DỊCH VỤ KANGEN TẠI CÔNG TY ĐẠI LÂM THỊNH

Công ty TNHH Đại Lâm Thịnh là đơn vị chuyên cung cấp các dòng máy lọc nước kangen chính hãng 100% xuất xứ từ Nhật Bản. Sở hữu các dịch vụ angen vô cùng tiện ích.

Chúng tôi có đa dạng các dịch vụ khác nhau bao gồm:

Nhằm phục vụ đa dạng cho Quý khách hàng khi sử dụng máy điện giải Kangen, chúng tôi tạo mọi điều kiện đến bạn có thể sử dụng chiếc máy lọc nước Kangen với nguồn nước chất lượng tốt nhất, kéo dài tuổi thọ được lâu hơn.

Các Dịch vụ Kangen đang được công ty Đại Lâm Thịnh chúng tôi khai thác và cung cấp cho Quý khách hàng tốt nhất. Dịch vụ Kangen được chúng tôi tạo ra nhằm để đáp ứng mọi nhu cầu của khách hàng. Đến với chúng tôi, Dịch vụ Kangen Đại Lâm Thịnh sẽ mang đến cho bạn mọi sự tiện lợi và chuyên nghiệp nhất.

dịch vụ kangen

MÁY LỌC NƯỚC KANGEN ĐẠI LÂM THỊNH

Công ty TNHH Đại Lâm Thịnh chuyên cung cấp máy lọc nước điện giải Kangen chính hãng 100% từ Tập đoàn Enagic Nhật Bản. Máy mang 5 nguồn nước quý, giúp nâng cao sức khỏe, phục vụ cho sinh hoạt hằng ngày, hỗ trợ điều trị bệnh mạn tính. Nâng tầm sức khỏe của người dùng.

Ngoài ra, các chế độ dịch vụ luôn được đề cao, tạo niềm tin, uy tín và cách làm việc chuyên nghiệp luôn được chú trọng cao.Tại Đại Lâm Thịnh, khách hàng sẽ được cảm nhận chất lượng sản phẩm cũng như dịch vụ tốt nhất, đầy đủ giấy tờ xuất xứ, ID riêng của từng chủ sở hữu máy và chế độ hậu mãi đúng chuẩn từ Tập đoàn Enagic quốc tế. Khách hàng không cần phải lo ngại về hàng trôi nổi, kém chất lượng.

Bên cạnh đó, Đại Lâm Thịnh luôn tạo mọi điều kiện để khách hàng có thể sử dụng được nguồn nước uống sạch và tốt cho sức khỏe. Khách hàng có thể lựa chọn số tiền trả trước để phù hợp với tài chính của gia đình mình. Tuy nhiên, thẻ tín dụng của khách hàng phải được cấp cho phép trả góp đúng hạn mức bởi ngân hàng.

máy lọc nước đại lâm thịnh

>>> Xem thêm: Các sản phẩm phụ kiện Kangen chính hãng tại Đại Lâm Thịnh

✯ THÔNG TIN CÔNG TY ✯

ĐỊA CHỈ

Chi nhánh 1: 56 Yên Thế, Phường 2, Quận Tân Bình, Hồ Chí Minh

Chi nhánh 2: 19A Giải Phóng, Phường 4, Quận Tân Bình, Hồ Chí Minh

Chi nhánh 3: Vinhomes GreenBay, Nam Từ Liêm, Hà Nội

LIÊN HỆ

Tổng đài: 1900.86.68.10

Hotline: 0938.152.153

Chăm sóc Khách hàng: 0853.900.900

Giờ làm việc: 8:00 am- 5:00 pm

Thời gian làm việc: Thứ 2- Thứ 6