GIỚI THIỆU VỀ KANGEN VIỆT NAM

Kangenvietnam.vn trực thuộc và được quản lý bởi Công ty Đại Lâm Thịnh. Sau quá trình nghiên cứu và tìm hiểu thị trường máy lọc nước, lắng nghe những vấn đề khó khăn của người tiêu dùng trong việc khan hiếm nguồn nước sạch trong sinh hoạt. Công ty Đại Lâm Thịnh chính thức có mặt trên thị trường Máy lọc nước Kangen với mong muốn mang lại một nguồn nước uống tốt cho mọi nhà.

Sức khỏe là giá trị quý giá nhất mà mỗi con người khao khát có được. Để đem đến giá trị tuyệt vời đó, chúng tôi – Đội ngũ nhân viên Kangen Việt Nam bước vào hoạt động để mang đến giá trị về sức khỏe và hạnh phúc cho tất cả khách hàng tại Việt Nam có được một nguồn nước không chỉ sạch và còn tốt cho sức khỏe.

giới thiệu về kangen việt nam

  • Thông điệp: “Vượt lên mọi giá trị” là điều chúng tôi mong muốn hướng đến trong tương lai. Những giá trị về tài chính- sức khỏe- hạnh phúc được chúng tôi lan rộng khắp Việt Nam với một nguồn nước sạch và tốt nhất hiện nay.
  • Sứ mệnh: “Đại Lâm Thịnh mang đến cho mọi gia đình một nguồn nước sạch và tốt với chất lượng đã được kiểm định từ Bộ Y Tế Nhật Bản, nâng cao sức khỏe và hạnh phúc cho mọi gia đình và xã hội”
  • Với tầm nhìn: “Trở thành biểu tượng về giá trị sức khỏe và tinh thần cho mọi gia đình sử dụng máy lọc nước Kangen tốt cho sức khỏe”

Tại sao phải chọn máy lọc nước Kangen Enagic?

Không giống như những chiếc máy lọc nước thông thường khác, máy lọc nước Kangen là dòng máy lọc nước cao cấp nhất trong tất cả các thương hiệu khác về ngành lọc nước. Máy không chỉ giúp cung cấp một nguồn nước sạch mà còn giữ lại các vi khoáng, ion khoáng cực kỳ có lợi cho cơ thể.

Theo kiểm chứng của Bộ Y Tế Nhật Bản, máy điện giải Kangen ra đời nhằm phục vụ, hỗ trợ điều trị các loại bệnh mạn tính như: Ung thư, tim mạch, gout, tiểu đương, loãng xương,… Được các bác sĩ và chuyên gia sức khỏe khuyên dùng mỗi ngày để cải thiện và nâng cao tình trạng của cơ thể,

giới thiệu về kangen việt nam

Máy điện giải Kangen Enagic dựa trên 3 nền tảng sức khỏe chính là: Sức khỏe Thân- Sức khỏe Tâm- Sức khỏe Tài chính. Để có được một sức khỏe tốt, một gia đình hạnh phúc nhưng vẫn phù hợp với tài chính của mỗi gia đình thì máy lọc nước Kangen sẽ là sự lựa chọn tuyệt vời nhất.

Đội ngũ nhân viên Công ty Đại Lâm Thịnh

Công ty Đại Lâm Thịnh chúng tôi có các đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp từng phòng ban, đáp ứng được các yêu cầu của Quý khách hàng

  • Nhân viên kỹ thuật: Sẽ là người chịu trách nhiệm cho toàn bộ về Máy Kangen. Những vấn đề phát sinh như: trục trặc máy, sửa chữa máy, bảo hành máy, giao hàng, rửa máy,…
  • Nhân viên chăm sóc khách hàng: Các nhân viên được đào tạo bài bản, am hiểu về các thông tin của máy, công dụng cũng như tính năng của từng loại nước. Tư vấn cho bạn nhanh chóng và dễ hiểu. Có mặt ngay khi bạn cần. Những khiếu nại, thắc mắc hoặc muốn tìm hiểu về các sản phẩm khác. Bộ phận này sẽ trao đổi cụ thể với bạn.

giới thiệu về kangen việt nam

  • Nhân viên bán hàng: Khi mua máy tại Kangenvietnam.vn, bạn sẽ được trải nghiệm sự chuyên nghiệp của nhân viên tại đây. Mọi thắc mắc vấn đề, thông tin của từng dòng máy, cách sử dụng sẽ nhân các bạn nhân viên tư vấn tận tình, giải đáp mọi thắc mắc của Quý khách hàng. Tư vấn những dòng máy phù hợp nhất cho gia đình bạn.

CÔNG TY ĐẠI LÂM THỊNH CHUYÊN PHÂN PHỐI MÁY LỌC NƯỚC KANGEN CHÍNH HÃNG ENAGIC

Kangen Việt Nam là đơn vị chuyên cung cấp các dòng máy lọc nước Kangen chính hãng 100% theo quy định của Tập đoàn Enagic- Dòng điện giải tiên tiến và hiện đại bậc nhất. Các công nghệ lọc vượt trội kết hợp với quá trình điện giải sẽ tạo ra 7 loại nước “thánh” khác nhau phục vụ cho từng nhu cầu của người sử dụng.

Đặc biệt, nguồn nước có độ pH 8.5-9.5 được mọi người ưa chuộng sử dụng. Vì loại nước này có khả năng chữa bệnh, hỗ trợ cải thiện tình trạng bệnh mạn tính cực tốt. Uống nước này mỗi ngày, bạn sẽ cảm nhận được thể trạng tốt lên từng ngày.

giới thiệu về kangen việt nam

Chúng tôi tự hào là nhà phân phối máy lọc nước dựa trên sự tin tưởng của Quý khách hàng tại Việt Nam. Hơn nữa, mọi sản phẩm, phụ kiện liên quan đến Kangen cũng được chúng tôi đáp ứng một chu đáo nhất. Hoạt động qua nhiều năm, chúng tôi luôn cam kết mang lại cho khách  hàng sự tin tưởng về chất lượng của sản phẩm và dịch vụ chăm sóc khách hàng không có nơi nào có được.

Kangen Việt Nam luôn đối mới không ngừng để có thể xây dựng một hệ thống dịch vụ chăm sóc khách hàng tốt nhất “Đã chuyên nghiệp này còn chuyên nghiệp hơn“. Hơn nữa, “Sản phẩm có giá trị phải đi kèm với chất lượng của dịch vụ. Giá có thể tốt những dịch vụ phải tốt hơn“. 

CÁC CHỨNG NHẬN VỀ NƯỚC KANGEN

chứng chỉ của nước kangen

CÁC CHỨNG NHẬN VỀ NGUỒN NƯỚC KANGEN

các chứng nhận về nước kangen

*** Xem thêm: Cần lưu ý điều gì khi mua máy điện giải Kangen?

✯ THÔNG TIN CÔNG TY ✯

ĐỊA CHỈ

Chi nhánh 1: 56 Yên Thế, Phường 2, Quận Tân Bình, Hồ Chí Minh

Chi nhánh 2: 19A Giải Phóng, Phường 4, Quận Tân Bình, Hồ Chí Minh

Chi nhánh 3: Vinhomes GreenBay, Nam Từ Liêm, Hà Nội

LIÊN HỆ

Tổng đài: 1900.86.68.10

Hotline: 0938.152.153

Chăm sóc Khách hàng: 0853.900.900

Giờ làm việc: 8:00 am- 5:00 pm

Thời gian làm việc: Thứ 2- Thứ 6