DỊCH VỤ GIA HẠN GÓI BẢO HÀNH

Dịch vụ gia hạn gói bảo hành của chúng tôi dành cho những khách hàng sử dụng máy lọc nước Kangen nhưng sắp hết thời gian bảo hành.

Dịch vụ gia hạn gói bảo hành sẽ giúp khách hàng kéo dài thời hạn máy thêm 3 năm cho tất cả các dòng máy điện giải Kangen.

dịch vụ gói bảo hành máy kangen

Tuy nhiên, dịch vụ gia hạn gói bảo hành này áp dụng cho khách hàng đã mua máy điện giải Kangen hoặc khách hàng đã mua xách tay từ bên ngoài. Quyền lợi của khách hàng khi đăng ký dịch vụ như sau:

  • Tiết kiệm các chi phí sửa chữa máy
  • Được hỗ trợ, tư vấn máy Kangen trong thời gian sử dụng

Đây được xem là dịch vụ được nhiều khách hàng ưa chuộng, bởi lẽ, chính dịch vụ này khách hàng hoàn toàn yên tâm về dịch vụ này nhé.

MÁY LỌC NƯỚC KANGEN ĐẠI LÂM THỊNH

Công ty TNHH Đại Lâm Thịnh chuyên cung cấp máy lọc nước điện giải Kangen chính hãng 100% từ Tập đoàn Enagic Nhật Bản. Máy mang 5 nguồn nước quý, giúp nâng cao sức khỏe, phục vụ cho sinh hoạt hằng ngày, hỗ trợ điều trị bệnh mạn tính. Nâng tầm sức khỏe của người dùng.

Ngoài ra, các chế độ dịch vụ luôn được đề cao, tạo niềm tin, uy tín và cách làm việc chuyên nghiệp luôn được chú trọng cao.Tại Đại Lâm Thịnh, khách hàng sẽ được cảm nhận chất lượng sản phẩm cũng như dịch vụ tốt nhất, đầy đủ giấy tờ xuất xứ, ID riêng của từng chủ sở hữu máy và chế độ hậu mãi đúng chuẩn từ Tập đoàn Enagic quốc tế. Khách hàng không cần phải lo ngại về hàng trôi nổi, kém chất lượng.

Bên cạnh đó, Đại Lâm Thịnh luôn tạo mọi điều kiện để khách hàng có thể sử dụng được nguồn nước uống sạch và tốt cho sức khỏe. Khách hàng có thể lựa chọn số tiền trả trước để phù hợp với tài chính của gia đình mình. Tuy nhiên, hẻ tín dụng của khách hàng phải được cấp cho phép trả góp đúng hạn mức bởi ngân hàng.

Chúng tôi có sẵn các dịch vụ thuê máy điện giải Kangen, sửa chữa máy kangen và các dịch vụ gia hạn gói bảo hành. Nếu Quý khách có gặp nhiều thắc mắc trong các dịch vụ, chung tôi sẽ hỗ trợ một cách nhanh chóng.

mua máy lọc nước kangen ở đâu?

>>> Xem thêm: Các Dịch vụ Kangen tại Đại Lâm Thịnh

✯ THÔNG TIN CÔNG TY ✯

ĐỊA CHỈ

Chi nhánh 1: 56 Yên Thế, Phường 2, Quận Tân Bình, Hồ Chí Minh

Chi nhánh 2: 19A Giải Phóng, Phường 4, Quận Tân Bình, Hồ Chí Minh

Chi nhánh 3: Vinhomes GreenBay, Nam Từ Liêm, Hà Nội

LIÊN HỆ

Tổng đài: 1900.86.68.10

Hotline: 0938.152.153

Chăm sóc Khách hàng: 0853.900.900

Giờ làm việc: 8:00 am- 5:00 pm

Thời gian làm việc: Thứ 2- Thứ 6