Giỏ hàng trống
5 LOẠI NƯỚC KANGEN THẦN KỲ GIÚP CUỘC SỐNG HOÀN HẢO HƠN
Nước Kangen hay còn được gọi là nước Hoàn Nguyên là một nguồn nước tinh khiết, nguyên sơ trong lành có tác dụng thanh lọc độc tố và khôi phục lại trạng thái cân bằng của cơ thể. Cuộc sống của bạn sẽ hoàn hảo hơn nếu bạn sở hữu cho mình 5 loại nước Kangen điện giải Kangen bên mình.
Nước Kangen axit mạnh pH 2.5
Nước axit mạnh pH 2.5 này là loại nước có tính axit mạnh nhất so với 5 loại nước Kangen được sản xuất ra. Có tác dụng dùng để diệt khuẩn, ngăn ngừa tình trạng ngộ độc thực phẩm cực hiệu quả. Hầu như các loại vi khuẩn, vi trùng gây bệnh đều được tiêu diệt tất cả.
Nước kangen 2.5pH dùng để xúc miêng, sát khuẩn và khử trùngDưới đây chính là một trong những tác dụng của nước điện giải Kangen với độ pH 2.5:
- Diệt khuẩn, khử trùng: Dùng để làm vệ sinh dao, thớt, và một số dụng cụ nhà bếp khác. Nước axit mạnh có khả năng làm sạch và khử trùng xung quanh bếp rất hiệu quả. Nhưng bạn cũng nên lưu ý trước khi dùng nước axit mạnh để khử trùng dụng cụ thì nên khử trùng trước với nước Kangen mạnh pH 11.5 bởi axit mạnh mẽ quá sẽ làm kim loại bị gỉ.
- Vệ sinh: Dùng để khử trùng tay, bàn chải đánh răng, súc hay rửa miệng.
Nước làm đẹp pH 4.0 – 6.0
Nước làm đẹp pH 4.0 – 6.0 được rất nhiều người yêu thích bởi những công dụng tuyệt vời trong lĩnh vực làm đẹp. Sau đây chính là một số tính năng điển hình của nước làm đẹp:
- Rửa mặt: Tính chất làm se khít lỗ chân lông của nước axit làm cho làn da thêm săn chắc và tươi trẻ.
- Phục hồi tóc hư tổn: Được dùng sau quá trình gội đầu, giúp tóc thêm óng ả, mượt mà. Đặc biệt giúp phục hồi tóc hư tổn rất hiệu quả
- Xịt khoáng: Nước Kangen pH 4.0 – 6.0 kết hợp với các tinh chất hoa hồng dùng để xịt khoáng rất tốt cho da.
Nước trung tính pH 7.0
Nước trung tính pH 7.0 sau khi trải qua quá trình lọc với hệ thống lọc thô 3 cấp không chỉ loại bỏ được các vi khuẩn gây hại, mà ngay cả các kim loại nặng cũng bị loại bỏ hoàn toàn. Chính vì thế mà nguồn nước ion, kiềm được tạo ra không chỉ ngon, sạch mà còn cung cấp các loại khoáng chất cần thiết khác cho cơ thể.
- Dùng cho những người có thói quen vừa ăn vừa uống nước mà không bị đau dạ dày
- Dùng để uống thuốc hoặc pha sữa cho em bé bởi quá trình hấp thụ nhanh mà không làm mất tác dụng của thuốc. Do không xảy ra phản ứng hóa học nên đảm bảo tốt hơn các loại nước thông thường khác.
Nước Kangen pH 8.5 – 9.5
Nước Kangen pH 8.5 – 9.5 đây là loại nước mang tính kiềm được dùng để uống và chế biến các món ăn cực ngon.
- Nước uống: Vào mỗi buổi sáng chúng ta nên uống ít nhất 1 cốc nước Kangen giúp kích hoạt các hoạt động trong cơ thể cho một ngày dài sắp tới. Nguồn nước kiềm này khi đi vào cơ thể sẽ giúp cân bằng tính axit và kiềm trong các loại thực phẩm.
- Sơ chế thực phẩm: Sử dụng nước Kangen 9.5 để khử bớt mùi hăng của hành tây, măng… Đồng thời, còn khử luôn cả mùi hôi của các loại thịt bằng cách ngâm trong nước Kangen khoảng 20 -30 phút
- Nấu cơm: Nước Kangen dùng để vo gạo và nấu cơm sẽ giúp cơm thơm ngon và mềm hơn.
- Pha trà và cà phê: Nước Kangen dùng để pha trà và cafe là một điều trên cả tuyệt vời đấy, loại nước này sẽ giúp trà và cafe ra màu sắc đậm đà, giữ được hương thơm tuyệt hảo.
- Nấu món canh, súp và hầm: Giúp thịt mềm nhanh, đồng thời giữ lại các loại vitamin có trong các loại rau củ quả. Đặc biệt là các loại hóa chất độc hại trong rau củ quả cũng được triệt tiêu hoàn toàn khi được ngâm qua nước Kangen 9.5
Nước Kangen mạnh pH 11.5
Đây là loại nước mang tính chất kiềm mạnh nhất trong 5 loại nước Kangen được sản xuất ra từ máy điện giải Kangen. Có tác dụng lọc sạch các chất tẩy rửa, hóa chất, giúp đảm bảo vệ sinh an toàn thực phẩm rất tốt.
- Dùng để tẩy rửa các loại hóa chất trong rau củ quả, thuốc trừ sâu trên bề mặt thực phẩm.
- Giúp tăng hương vị thực phẩm
Thật tuyệt vời với nguồn nước điện giải Kangen thần kỳ đúng không nào. Thấy được những điều tuyệt vời đó, chắc hẳn không còn lý do gì để chúng ta từ chối một máy lọc nước điện giải Kangen siêu ưu việt đúng không nào.
Nguồn nước quyết định đến chất lượng cuộc sống của bạn!
Bình Luận
Hãy để lại bình luận của bạn