CÁC CHÍNH SÁCH TẠI CÔNG TY TNHH ĐẠI LÂM THỊNH

Để Quý Khách hàng có thể hiểu và nắm rõ về các chính sách cơ tại Công ty Đại Lâm Thịnh, tránh các vấn đề hoặc tình huống phát sinh xảy ra. Dưới đây là những chính sách cụ thể như sau:

Chính sách đại lâm thịnh

Từng mục chính sách Qúy khách hàng có thể tìm hiểu cụ thể nhé. Những thông tin trên sẽ giúp bạn nắm rõ những quyền lợi của mình khi mua sản phẩm tại Công ty.

Công ty TNHH Đại Lâm Thịnh là đơn vị chuyên cung cấp máy lọc nước Kangen chính hãng từ Tập đoàn Enagic Nhật Bản. Những phụ kiện, dịch vụ liên quan đến Kangen được chúng tôi mang đến đầy đủ đa dạng cùng với các chính sách hậu mãi, giá cả cạnh tranh.

MÁY LỌC NƯỚC KANGEN ĐẠI LÂM THỊNH

Công ty TNHH Đại Lâm Thịnh chuyên cung cấp máy lọc nước điện giải Kangen chính hãng 100% từ Tập đoàn Enagic Nhật Bản. Máy mang 5 nguồn nước quý, giúp nâng cao sức khỏe, phục vụ cho sinh hoạt hằng ngày, hỗ trợ điều trị bệnh mạn tính. Nâng tầm sức khỏe của người dùng.

Ngoài ra, các chế độ dịch vụ luôn được đề cao, tạo niềm tin, uy tín và cách làm việc chuyên nghiệp luôn được chú trọng cao.Tại Đại Lâm Thịnh, khách hàng sẽ được cảm nhận chất lượng sản phẩm cũng như dịch vụ tốt nhất, đầy đủ giấy tờ xuất xứ, ID riêng của từng chủ sở hữu máy và chế độ hậu mãi đúng chuẩn từ Tập đoàn Enagic quốc tế. Khách hàng không cần phải lo ngại về hàng trôi nổi, kém chất lượng.

Bên cạnh đó, Đại Lâm Thịnh luôn tạo mọi điều kiện để khách hàng có thể sử dụng được nguồn nước uống sạch và tốt cho sức khỏe. Khách hàng có thể lựa chọn số tiền trả trước để phù hợp với tài chính của gia đình mình. Tuy nhiên, thẻ tín dụng của khách hàng phải được cấp cho phép trả góp đúng hạn mức bởi ngân hàng.

máy lọc nước đại lâm thịnh

✯ THÔNG TIN CÔNG TY ✯

ĐỊA CHỈ

Chi nhánh 1: 56 Yên Thế, Phường 2, Quận Tân Bình, Hồ Chí Minh

Chi nhánh 2: 19A Giải Phóng, Phường 4, Quận Tân Bình, Hồ Chí Minh

Chi nhánh 3: Vinhomes GreenBay, Nam Từ Liêm, Hà Nội

LIÊN HỆ

Tổng đài: 1900.86.68.10

Hotline0938.152.153

Chăm sóc Khách hàng0853.900.900

Giờ làm việc: 8:00 am- 5:00 pm

Thời gian làm việc: Thứ 2- Thứ 6